24 Tháng Mười Một 2017
              Sắt cây
              Sắt cuộn
              Thép hình các loại
              Nhà máy tôn
              Trang trí nội thất
             Sản phẩm khác
              Dịch vụ vận chuyển
Trang tin chi tiết
Trang trí phòng tắm tiết kiệm

Ngày cập nhật: 29/08/2011 5:15:17 CH

Phòng tắm là không gian thường dễ bị bỏ qua trong vấn đề trang trí bởi kích thước của nó so với những phòng còn lại trong gia đình. Tuy nhiên, với một số mẹo nhỏ sau thì việc trang trí phòng tắm không những trở nên khả thi mà còn tiết kiệm cho bạn một khoản không nhỏ!
1. Cần thêm không gian để treo những chiếc khăn?Gỡ bỏ phần khung treo khăn điển hình và thay thế bằng một loại mà bạn có thể tự tìm được ở một sân cho đồ phế thải mang tái chế. Chiếc giá rất đáng yêu hay có thể treo số lượng khăn gấp 4 lần mà không tốn của bạn bất cứ khoản chi phí nào.
 
2. "Mượn" đồ trang trí từ ngôi nhà của bạn


Phụ kiện đáng yêu này được bày trong phòng tắm có thể được sử dụng ở bất kì phòng nào trong ngôi nhà của bạn, thậm chí là cả vườn. Nếu bạn muốn không gian tiểu tiết của chính mình đẹp hơn, hãy nhìn quanh căn phòng. Nghĩ đến những đồ dùng được bán trong khu vực nhà tắm ở cửa hàng tạp hóa địa phương.

3. Những đồ dùng khác


Nghĩ về những đồ dùng đựng thay thế khi tập trung mua phụ kiện và đồ dùng cho phòng tắm. Nhìn quan căn nhà trong những chiếc túi và tủ đựng đồ có thể rất hoàn hảo cho việc đựng những sợi vải lanh. Những chiếc hộp kim loại tặng ngày cưới rất dễ để trao nhẫn cho nhau và thêm vào cấu trúc và màu sắc cho một vẻ đẹp trung tính. 
 
4. Những vật kỉ niệm


Những vỏ ốc, san hô đẹp và những đồ dùng khác là những vật trang trí lý tưởng cho phòng tắm. Thay vì dành tiền để tạo nên một không gian trang trí mang cảm hứng của biển cả, hãy sử dụng những đồ kỉ niệm từ một chuyến dã ngoại nào đó của gia đình. Đặt chúng trong một chiếc lọ sạch hay một đồ dùng từ nhà bếp như bát đưng giấm trắng chẳng hạn.
 
5. Sự bùng nổ của màu sắc


Nếu bạn cần một tác phẩm nghệ thuật cho tường phòng tắm thì không có gì tuyệt vời hơn là bức ảnh của cả gia đình. Trang trí các khung, thêm  lời bài hát hay những câu dẫn trên tường và tạo nên một điểm tập trung vui và khá nổi bật. 
 
Minh Huyền (xinhxinh)
homedzine

Lần xem: 988  Gửi phản hồi  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
  Phòng tắm tươi mát, trẻ trung với 3 gợi ý đơn giản
  Tìm hướng đi mới
  Thông tin thị trường thép thế giới ngày 26/8/2013
  Đẩy mạnh xuất khẩu, giảm tồn kho thép
  Ngành thép có dấu hiệu cải thiện
  Hiện tượng bán phá giá trong ngành thép
  Thép đổ tại điện cũng bắt đầu tăng giá
  India đẩy mạnh tiếp thị thép vào Việt Nam
  Giá giảm sâu, thị trường thép than khó
  
Video Hoàng Yến

Tin mới

Liên kết website

Tin tức

Học tiếng anh


Đăng nhập
Design by Thiết kế web Quảng Trị
CÔNG TY TNHH HOÀNG YẾN
Địa chỉ: 299 Quốc lộ 1A -Thành phố Đông Hà - Quảng Trị
Điện thoại: 053 3 852 962